Mã ưu đãi Momo: 0972149072 mang lại cơ hội quà tặng đến 999K cho khách hàng mới

Dùng Momo thì chắc hẳn không thể bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn đến 999.000đ dành tặng khách hàng mới. Bạn sẽ cần phải nhập một trong các mã khuyến mãi sau trước khi liên kết với tài khoản ngân hàng lần đầu tiên: 0972149072, mmkmk, agribank00611. Vậy ví điện tử này là gì mà có chương trình sốc đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay!

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Điều cần biết về ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là một ứng dụng cho phép chúng ta thực hiện các hoạt động thanh toán trực tuyến đơn giản hơn nhờ vào chiếc điện thoại di động. Với các dịch vụ thiết yếu như cung cấp thẻ cào, thẻ game, hỗ trợ nạp tiền điện thoại, đóng tiền  điện, nước, internet, vay tiêu dùng, truyền hình cáp, phí chung cư, đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay, vé xem phim và liên kết thanh toán online lẫn tại quầy nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà hàng, quán cà phê như: Co.opmart, Co.opsmile, Co.opfood, Lottemart, Vissan, GS25, CircleK, Ministop, AEON Mall, 7-Eleven, The Coffee House, Gong Cha, Toocha, Royaltea, RedSun, Hoàng Yến, các cây xăng PVOil, Comeco,… Momo sẽ thay thế tiền mặt để bạn đỡ phần nào đó việc rút tiền khi đến kỳ lương, mà chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng đó với Momo để dùng cho chi tiêu thường ngày.

Chiếc điện thoại là vật gần như bất ly thân của mỗi người, cho nên hình thức thanh toán điện tử nói chung đang được nhà nước hết sức khuyến khích. Việc này không chỉ hạn chế tiếp xúc để tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 mà còn giúp bạn dễ dàng thống kê các giao dịch để lập kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Đứng đằng sau Momo là các nhà đầu tư tầm cỡ thế giới và trong nước như quỹ Standard Chartered, Goldman Sachs, Vietcombank, VPBank,.. cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ bảo mật với quy trình đăng nhập an toàn, đường truyền kết nối mã hóa cùng hệ thống cảnh báo xâm nhập lạ thông minh.

ma-khuyen-mai-momo

Khách hàng mới đừng quên dùng mã ưu đãi để nhận quà từ Momo

Bạn là một người hiện đại? Bạn cần không ngừng thay đổi để làm quen với những tiến bộ của thời đại. Bắt đầu với Momo ngay hôm nay còn mang lại cơ hội nhận về gói quà đến 999.000đ thật đơn giản. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng là được. Các bước thực hiện như sau:

  1. Tải Momo và tạo tài khoản sử dụng
  2. Mở ứng dụng, vào mục ưu đãi và nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi 0972149072, mmkmk, agribank00611 hoặc đăng ký nhận quà
  3. Thực hiện liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn theo hướng dẫn trên ứng dụng này
  4. Nạp tiền vào Momo từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên, ví dụ như mua thẻ cào với mệnh giá tối thiểu 10.000đ

Như vậy, thực hiện đúng và đủ 4 bước nêu trên thì bạn sẽ nhận quà tặng cho khách hàng mới từ Momo sau khi hoàn thành bước cuối cùng. Tùy từng thời điểm mà chính sách chương trình có thể thay đổi nhưng quà tặng chắc chắn ít nhất là thẻ quà đa năng 100.000đ hoặc ngẫu nhiên một trong các gói tổng hợp 300.000đ, 500.000đ, 800.000đ, 999.000đ.

Ngoài việc liên kết ngân hàng để linh động nạp rút và sử dụng Momo, thì bạn cũng có thể nộp tiền vào ví điện tử này tại các điểm giao dịch. Tuy nhiên cách đó sẽ không giúp bạn nhận khuyến mãi cho khách hàng mới. Cho nên tốt nhất chỉ thực hiện vào các lần sau mà thôi.

Lưu ý: Việc liên kết tài khoản Momo cùng các ngân hàng có thể yêu cầu phải có internet banking, và dùng số điện thoại dịch vụ trùng với số điện thoại đăng ký Momo ở một số nơi. Mỗi khách hàng ứng với thông tin số điện thoại đăng ký Momo/số CMND theo thông tin tài khoản ngân hàng/tài khoản ngân hàng/thiết bị cài đặt chỉ có thể nhận quà dành cho khách hàng mới một lần duy nhất.

vi-dien-tu-momo

Cải thiện thu nhập tại nhà bằng chương trình giới thiệu bạn bè của Momo

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại khắp mọi nơi trên thế giới. Giữa thời điểm cách lý xã hội theo quy định của chính phủ như hiện tại, chắc hẳn rằng công việc và thu nhập của bạn cũng đã bị ảnh hưởng ít nhiều phải không? Cùng Momo, bạn sẽ có thể cải thiện nó, thậm chí là kiếm được thu nhập rất tốt tại nhà mà không tốn nhiều công sức. Chỉ cần xung quanh bạn có nhiều bạn bè và người thân cũng sở hữu tài khoản ngân hàng và chưa biết đến Momo.

Sau khi nhận thưởng dành cho khách hàng mới với các bước nêu trên, số điện thoại của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi. Giờ thì thay thế nó vào bước thứ 2 và hướng dẫn bất cứ ai sử dụng Momo giống như bạn đã làm thôi. Khi họ thành công và nhận quà từ Momo, bạn cũng có những phần thưởng tương xứng. Đặc biệt hơn nữa là Momo không giới hạn số người mà bạn có thể giới thiệu. Chính vì thế đã có hàng triệu người dùng ví Momo tham gia chương trình này, và không ít trong số đó đạt hơn 10 triệu mỗi tháng. Bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc thành công!

Momo – Được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ di động trực tuyến (viết tắt M_Service)
Lầu M, Toà nhà Petroland, 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline : 1900 5454 41 (1000 đ/phút)
Email : hotro@momo.vn
Tổng đài gọi ra: 028.7306.5555 – 028.9999.5555