Vay tiền nhanh tại Uvay chỉ với CMND cho hạn mức đến 10 triệu đồng

Theo thông tin mà mình có được từ nhiều người, thì Uvay là một trong những app cho vay tiền có tốc độ xử lý nhanh và tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang cần sự hỗ trợ trong khoản vài triệu đồng kèm thời hạn ngắn 7 – 30 ngày thì rất nên tham khảo nhé.

app-vay-tien-uvay

Uvay – Đây là gì?

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ di động phát triển đã kéo theo sự đổi mới trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể đó chính là nhờ vào chiếc smartphone của chúng ta, một thiết bị giải trí đa chức năng mà ai ai cũng có thể sở hữu. Đồng thời có thể dễ dàng tích hợp nhiều tiện ích/ứng dụng để kết nối mọi người với nhau. Nhờ đó, đối với ngành tài chính thì các ứng dụng cho vay xuất hiện ngày một nhiều để tiếp cận những ai đang khó khăn theo cách dễ dàng nhất.

Uvay chính là một trong những ứng dụng vay tiền như thế mà mình muốn nói đến hôm nay. Với Uvay, bạn sẽ có thể nhận được sự trợ giúp từ 1 đến 10 triệu đồng trong 7 đến 30 ngày mà không cần phải chuẩn bị hồ sơ hay chờ đợi thẩm định lâu lắc. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần điền thông tin và chụp một vài hình ảnh, đồng thời đợi thêm 30 phút đến vài giờ để biết kết quả xét duyệt là xong. Tiền sẽ về ngay tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn ngay sau đó.

vay-tien-uvay

Làm sao để vay tiền qua ứng dụng Uvay

Mọi thứ rất đơn giản và ai cũng nhìn vào là thấy ngay, cho nên mình sẽ không đi sâu vào hướng dẫn quá chi tiết. Những gì bạn cần có chính là chiếc điện thoại đã cài đặt Uvay mà thôi. Để cài đặt Uvay thì bạn có thể mở chợ ứng dụng lên để tìm kiếm hoặc truy cập theo liên kết mình để ở dưới kia. Nhưng khoan đã, nếu bạn đang gặp khó khăn và cần vay tiền tại Uvay, hãy tạo tài khoản trước từ lời giới thiệu của OVAY, bạn sẽ nhận được một chút ưu đãi phí dịch vụ cực đáng giá trong lúc này đấy. Hãy điền số điện thoại và xác nhận mã xác thực ngay sau đây nhé!

TẢI ỨNG DỤNG UVAY

uvay

Thanh toán Uvay như thế nào?

Sau khi được Uvay hỗ trợ vốn, bạn có thể hoàn trả khi đến hạn bằng cách chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Uvay. Việc này sẽ được thực hiện bằng cách thông qua internet banking hay ví điện tử hoặc nạp tại quầy giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền qua ViettelPost nếu muốn. Thông tin cần có là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng gọi đến 0984026661 hoặc mở ứng dụng Uvay, nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình để tiếp cận các kênh CSKH khác thông qua Zalo, Facebook.

vay uvay

Bạn đã giải quyết được rắc rối về tài chính đang gặp phải hay chưa? Hãy tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn khác mà mình đã giới thiệu trên chính blog này nhé.

Hãy để lại bất cứ bình luận đánh giá nào của bạn về Uvay ngay bên dưới đây để mọi người cùng biết

Chúc bạn một ngày với vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng thuộc sở hữu của công ty TNHH Hoàng Kim Cát
90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh